รูปแบบห้องพัก


เรือนลีลาวดี
บ้านพักชั้นเดียว สไตล์ วินเทจ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบ Outdoor ครัว ห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัว หรือ เพื่อนฝูง ได้บรรยากาศวิวสระว่ายน้ำ

ดูเพิ่มเติม

เรือนระเบียงขาว
เหมาะกับการมาของคู่รัก หรือ เพื่อนคู่หู เป็นห้องตกแต่งด้วยระเบียงกว้างขวางสำหรับนั่งเล่น

ดูเพิ่มเติม

เรือนโมกขาว
บ้านพักชั้นเดียว สไตล์ วินเทจ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบ Outdoor ครัว ห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัว หรือ เพื่อนฝูง

ดูเพิ่มเติม

เรือนพฤกษา

เรือนพฤกษา บ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ จำนวน 3 นอน 2 น้ำ 1 ห้องโถงโล่งโปร่งสบาย เหมาะกับครอบครัว รองรับได้ถึง 8 ท่าน พร้อมรับกับวิวธรรมชาติ บรรยากาศสวน วิวเขา  เป็นส่วนตัว เหมาะกับคนที่ชอบชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก

เรือนชมดาว

เรือนชมดาว เป็นบ้านชั้นเดียว 2 นอน 2 น้ำ กับ 1 ห้องโถงตรงกลางสามารถจัดปาร์ตี้ หรือสังสรรค์ได้ อีกทั้งเสน่ห์ของบ้านหลังนี้คือ การมีดาดฟ้า ที่ขึ้นไปชมดาวได้ จัดงานเลี้ยงได้โดยขึ้นจากด้านหน้า ไม่ต้องผ่านในอาคารได้อีกด้วย และยังตกแต่งเป็นสไตล์ลอฟท์ เก๋ๆอีกด้วย

เรือนกาหยูหวาน

บ้าน2 ชั้น 3 นอน 2 น้ำ พร้อมด้วยห้องโถงล่างที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ เนื่องจากมีพื้นที่สันทนาการใด้  บรรยากาศดี เนื่องจากการออกแบบประตูบานใหญ่ พร้อมด้วยระเบียงชั้น 2 ที่ออกไปทำกิจกรรมหรือมองวิว จากด้านบนได้

เรือนกาสะลอง 

 บ้านเดี่ยวชั้นครึ่ง สไตล์วินเทจ ท่ามกลางสวนผัก และแปลงดอกไม้   2 นอน 2 น้ำ 1 ห้องนั่งเล่น  มีระเบียงส่วนตัว 

มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี  ตู้เย็น ฟรี Wifi ติดสระว่ายน้ำ  เป็นการออกแบบสำหรับ 2 ครอบครัว แต่มีส่วนที่มารวมตัวกันได้ที่ห้องนั่งเล่น

บ้าน Mind

บ้าน 2 ชั้น สไตล์คันทรี่ จำนวน 2 นอน 2 นำ้ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ 125 ตรม.

เหมาะกับการพักผ่อน ตากอากาศ สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือเพื่อนฝูง 5-6 ท่าน

Powered by MakeWebEasy.com