บทความดีๆ

รีสอร์ทบ้านระเบียงขาวหัวหิน บ้านพักส่วนตัวติด(ใกล้ชิด )ธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยวิวทิวเขา นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น และตก บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ  วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อย่ารอช้าหลีกหนีควายวุ่นวาย ไปผ่อนคลายกันดีกว่า

#ใกล้แลนด์มาร์คยอดฮิตหัวหิน

#สนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมในรีสอร์ท #ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางสวน #ชมสวนเก็บผลไม้ขึ้นชื่อ #เก็บผักออแกนิกในฟาร์ม #ขี่จักรยานชมวิว

#บ้านระเบียงขาวพร้อมยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยความจริงใจ และใส่ใจเหมือนครอบครัวเราเอง

#ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่:

โทร : 093 4863409 , 098 9055686

Line@ :http://line.me/ti/p/~rabiengkao

หัวหิน นับว่าเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยว และแลนมาร์คสุดฮิตมากมายเลยทีเดียว เมื่อนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงทะเลสวยๆ บรรยากาศดีๆ แต่ในวันนี้เราจะไม่ได้มาพูดถึงทะเลสวยๆ แต่เราจะพาทุกคนไปเที่ยวหัวหินในอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นสถานที่ที่ฮอตฮิตไม่แพ้ทะเลเลย จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

บ้านเดี่ยวให้เช่า และห้องเช่ารายเดือน ในตำบล หินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ติดธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงงานปีใหม่ ไม่ว่าจะมาเป็นหมูคณะ กลุ่มเพื่อน หรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือบริษัทขนาดเล็ก ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้กับพนักงาน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้กับพนักงาน และเป็นการตอบแทนที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาด้วยกันตลอดทั้งปี บ้านระเบียงขาวของเราพร้อมยินดีตอนรับทุกท่านด้วยความเต็มใจ

เส้นทางการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปรีสอร์ทบ้านระเบียงขาว หัวหิน ระยะทาง 180 กม ประมาณ 3 ชั่วโมง สามารถเลือกเดินทางได้หลายช่องทาง อาทิ เดินทางโดยรถยนต์ รถตู้ รถบัส และรถไฟ

รีสอร์ทบ้านระเบียงขาว ตั้งอยู่ใน ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เป็นรีสอร์ทบ้านพัก 3 สไตล์ แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ อย่างวิวทิวเขา วิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก มีความเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่มาแบบครอบครัว คู่รัก หรือมากันเป็นกลุ่มเพื่อน

Powered by MakeWebEasy.com