บทความดีๆ

รีสอร์ทบ้านระเบียงขาวหัวหิน บ้านพักส่วนตัวติด(ใกล้ชิด )ธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยวิวทิวเขา นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น และตก บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ  วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อย่ารอช้าหลีกหนีควายวุ่นวาย ไปผ่อนคลายกันดีกว่า

#ใกล้แลนด์มาร์คยอดฮิตหัวหิน

#สนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมในรีสอร์ท #ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางสวน #ชมสวนเก็บผลไม้ขึ้นชื่อ #เก็บผักออแกนิกในฟาร์ม #ขี่จักรยานชมวิว

#บ้านระเบียงขาวพร้อมยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยความจริงใจ และใส่ใจเหมือนครอบครัวเราเอง

#ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่:

โทร : 093 4863409 , 098 9055686

Line@ :http://line.me/ti/p/~rabiengkao

โปรโมชั่น ไทยช่วยไทย พิเศษสำหรับใครที่ต้องการอยู่ห่างไกลชุมชน หลีกหนีไวรัสตัวร้าย โควิด-19 มาอยู่ทามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่เงียบสงบ มีพื้นที่ส่วนตัว ห่างไกลไวรัสโควิด 19 ที่ บ้านระเบียงขาว บ้านเช่ารายเดือน ใน ต. หินเหล็กไฟ อ. หัวหิน จ. ประจวบฯ

หัวหิน นับว่าเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยว และแลนมาร์คสุดฮิตมากมายเลยทีเดียว เมื่อนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงทะเลสวยๆ บรรยากาศดีๆ แต่ในวันนี้เราจะไม่ได้มาพูดถึงทะเลสวยๆ แต่เราจะพาทุกคนไปเที่ยวหัวหินในอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นสถานที่ที่ฮอตฮิตไม่แพ้ทะเลเลย จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

บ้านเดี่ยวให้เช่า และห้องเช่ารายเดือน ในตำบล หินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ติดธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงงานปีใหม่ ไม่ว่าจะมาเป็นหมูคณะ กลุ่มเพื่อน หรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือบริษัทขนาดเล็ก ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้กับพนักงาน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้กับพนักงาน และเป็นการตอบแทนที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาด้วยกันตลอดทั้งปี บ้านระเบียงขาวของเราพร้อมยินดีตอนรับทุกท่านด้วยความเต็มใจ

เส้นทางการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปรีสอร์ทบ้านระเบียงขาว หัวหิน ระยะทาง 180 กม ประมาณ 3 ชั่วโมง สามารถเลือกเดินทางได้หลายช่องทาง อาทิ เดินทางโดยรถยนต์ รถตู้ รถบัส และรถไฟ

รีสอร์ทบ้านระเบียงขาว ตั้งอยู่ใน ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เป็นรีสอร์ทบ้านพัก 3 สไตล์ แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ อย่างวิวทิวเขา วิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก มีความเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่มาแบบครอบครัว คู่รัก หรือมากันเป็นกลุ่มเพื่อน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้